CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư LDG thông qua việc nhận chuyển nhượng 9,99 triệu cổ phần, tương ứng tỷ lệ 99,9% vốn tại Công ty cổ phần Hải Duy, chủ đầu tư dự án Khu du lịch Bãi Bụt.

Dự án Khu phức hợp Bãi Bụt đã được khởi công từ hơn chục năm trước.

Mục đích nhận chuyển nhượng là để LDG chủ động trong công tác quản lý và thuận lợi điều hành dự án khu du lịch Bãi Bụt.

Theo đó, sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng, tỷ lệ sợ hữu của LDG tại Công ty cổ phần Hải Duy là 99,9%.

HĐQT LDG giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT thực hiện việc đàm phán, ký kết hợp đồng chuyển nhượng, các thỏa thuận có liên quan đến việc nhận chuyển nhượng và quyết định các công việc khác có liên quan.

Trước đó vào tháng 3/2019, LDG công bố đầu tư vào dự án rộng gần 30ha tại Sơn Trà, Đà Nẵng với giá trị đầu tư hơn 1.750 tỷ đồng.

Được biết, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt do Công ty cổ phần Hải Duy và Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP.HCM (Invesco) đầu tư, với tổng vốn hơn 300 triệu USD, được khởi công đã hơn chục năm trước.

Theo dự kiến, đến cuối năm 2016, chủ đầu tư sẽ hoàn thành 80% tường chắn còn lại, hoàn thiện 70% hệ thống thoát nước và hoàn thiện hồ sơ thiết kế 120 biệt thự, khách sạn 180 phòng, khu căn hộ 270 phòng và 2 nhà hàng để đưa vào triển khai thi công nhưng dự án vẫn chưa được triển khai.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.