CafeLand - Cổ phần Đầu tư LDG vừa thông qua quyết định ký hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại Đà Nẵng.

Dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại Đà Nẵng

Dự án này có quy mô 290.920 m2, giá trị hợp đồng hợp tác đầu tư là 1.750 tỷ đồng.

Lợi nhuận sau thuế dự kiến thu về không thấp hơn 1.000 tỷ đồng.

LDG giao và ủy quyền cho Chủ tịch hội đồng quản trị thực hiện việc đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư theo phương án đã được hội đồng quản trị thông qua các công việc khác theo quy định của pháp luật.

Được biết, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt do Công ty cổ phần Hải Duy và Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP.HCM (Invesco) đầu tư, với tổng vốn hơn 300 triệu USD, được khởi công đã hơn chục năm trước.

Theo dự kiến, đến cuối năm 2016, chủ đầu tư sẽ hoàn thành 80% tường chắn còn lại, hoàn thiện 70% hệ thống thoát nước và hoàn thiện hồ sơ thiết kế 120 biệt thự, khách sạn 180 phòng, khu căn hộ 270 phòng và 2 nhà hàng để đưa vào triển khai thi công nhưng dự án vẫn chưa được triển khai.

Mới đây trong kết luận Thanh tra việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, khu du lịch Bãi Bụt theo quy hoạch được phê duyệt là khu du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực bán đảo Sơn Trà nhưng cơ quan chức năng của thành phố đã cấp 10 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với mục đích đất ở đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài cho Công ty TNHH Hải Duy là trái quy định.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.