Khu đô thị thông minh Thành Đô do công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG (HOSE)) phát triển vừa chính thức khai trương và đưa vào tham quan nhà mẫu thông minh của dự án.

Nhà mẫu được xây dựng ngay tại dự án theo đúng diện tích và thiết kế điển hình của các căn nhà phố xây sẵn khu đô thị thông minh Thành Đô. Đây là dự án có thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng.

Nhà phố Thành Đô có thiết kế 1 trệt 2 lầu đa công năng được áp dụng công nghệ thông minh 4.0

Toàn bộ các căn nhà phố tại dự án xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh 4.0 của LDG Group như sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch, công nghệ quản lý bằng phần mềm và nhiều ứng dụng hiện đại khác… Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại khu vực Tây Nam Bộ.

LDG Group đã chính thức đặt nền móng đầu tiên tại Cần Thơ với việc phát triển dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn, với 188 căn nhà phố xây sẵn nằm trong khu biệt lập, đẳng cấp và an ninh.

Nhà phố xây sẵn Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng/căn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Quận Ô Môn được quy hoạch là trung tâm dịch vụ tài chính, giáo dục và là vùng mở rộng nội đô của thành phố Cần Thơ, ưu tiên phát triển dân cư và các đô thị cao cấp làm nền tảng mở rộng đô thị và hạn chế tập trung dân cư trong nội thị thành phố. Chính vì vậy, vị trí của Thành Đô tại Ô Môn là nơi lý tưởng để đầu tư và an cư.

Ông Nguyễn Minh Khang –Tổng Giám Đốc LDG Group chia sẻ: “LDG Group là đơn vị có kinh nghiệm phát triển các khu đô thị thông minh và đã thành công tại nhiều địa phương, trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dòng nhà ở thông minh tiêu chuẩn hiện đại công nghệ 4.0. Khu đô thị thông minh Thành Đô là một trong những dự án được áp dụng công nghệ này để cuộc sống người dân dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi mong muốn làm đa dạng hơn dòng sản phẩm nhà ở cho người dân vùng Tây Nam Bộ và thay đổi phong cách chọn nơi an cư của người dân nơi đây”.

Nhà phố xây sẵn tại khu đô thị thông minh Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng/căn (1 trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ), hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu nhà trong tháng 4. Dự án dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020.

Thông tin chi tiết xem tại Website: www.ldggroup.vn/

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.