Sếp Điện lực Tiền Giang lấn chiếm đất công, xây nhà sai phép đã xin được tự nguyện khắc phục sai trái.
Chiều 11-11, Phòng Quản lý đô thị TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết ông Lưu Thanh Nam (Giám đốc Công ty Điện lực Tiền Giang) đã tự nguyện tháo dỡ phần đất công mà ông này lấn chiếm xây dựng nhà sai phép trên đường Lê Văn Phẩm ( phường 6, TP. Mỹ Tho) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh.
 
"Sau khi tháo dỡ toàn bộ phần xây dựng lấn chiếm 82 m2 đất công xong ông Nam sẽ giao trả lại cho cơ quan quản lý là UBND phường 6", Phòng Quản lý đô thị TP Mỹ Tho, thông tin.
 
Như đã thông tin, ông Nam được UBND TP Mỹ Tho cấp giấy phép xây dựng công trình nhà ở tại đường Lê Văn Phẩm với tổng diện tích 112 m2 trên phần đất của ông Nam.
 
Trong quá trình xây dựng nhà ông Nam đã lấn chiếm thêm 82 m2 đất công do UBND phường 6 quản lý.
 
Phát hiện vụ việc, ngày 24-8, Đội Thanh tra xây dựng số 1 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính yêu cầu ông Nam tạm ngưng xây dựng trên phần đất lấn chiếm. Tuy nhiên, sau đó căn nhà của ông Nam cũng được xây dựng hoàn thành lấn chiếm 82 m2 đất công.
 
Ngay sau đó, UBND TP có văn bản gửi ông Nam yêu cầu ông phải tháo dở phần xây dựng lấn chiếm đất công chậm nhất là ngày 20-10 nhưng ông Nam vẫn không chịu tháo dỡ.
M.Sơn (NLĐO)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.