CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn vừa công bố Dự án Khu đô thị phía Đông thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh minh hoạ

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 14,79 ha, thời gian thực hiện 3 năm.

Dự án có ranh giới phía Đông Nam giáp nhánh suối Nà Áng và đất nông nghiệp; phía Tây giáp suối Nà Áng và khu dân cư hiện trạng Khu 2; hía Nam giáp hành lang QL4B đi Quảng Ninh và khu dân cư hiện trạng; phía Bắc giáp hành lang đường tránh QL4B kéo dài và khu dân cư Khu 2.

Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ gồm khu ở mới; khu cây xanh, thể dục thể thao; nhà văn hóa, nhà trẻ mẫu giáo, các khu chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn chỉnh, đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực và thị trấn Đình Lập.

Nhà đầu tư có nhu cầu thực hiện dự án nộp hồ sơ đăng ký về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn trước 15h ngày 17/12/2020.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.