CafeLand – Tuyến cao tốc Chi Lăng – Cửa khẩu Hữu Nghị dài 43km có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 5.675 tỉ đồng.

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung tuyến cao tốc Chi Lăng – cửa khẩu Hữu Nghị vào dự án cao tốc Bắc Giang -Lạng Sơn và giao UBND tỉnh Lạng Sơn là cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Theo đó, đoạn cao tốc Chi Lăng - Cửa khẩu Hữu Nghị dài 43 km, tổng mức đầu tư ban đầu khoảng 8.743 tỉ đồng, sau khi rà soát giảm xuống còn khoảng 5.675 tỉ đồng.

Cao tốc Bắc Giang - Chi Lăng (Lạng Sơn) dài 64 km, kết hợp tăng cường mặt đường Quốc lộ 1 đoạn Km1+800 - Km106+500 dài 105 km, được xây dựng theo hình thức BOT, tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỉ đồng. Hiện dự án này đã thi công được 90% khối lượng công việc. Dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.