CafeLand – Tuyến đường DT.724 có tổng chiều dài 49km được nâng cấp sửa chữa với tổng mức đầu tư 900 tỉ đồng.

Theo Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng, tuyến đường DT.724 có tổng chiều dài hơn 49 km, điểm đầu là tại Ngã ba Tân Hội giao với QL 20 thuộc địa phận xã Phú Hội (Đức Trọng) đi qua huyện Lâm Hà và điểm cuối là Ngã ba Huế giao với QL 27 huyện Đam Rông. Trong đó, khu vực khu dân cư và trung tâm các xã dài 10,56 km, đoạn ngoài dân cư dài 38,53 km.

Dự án trên thuộc dự án “Đầu tư nâng cấp đường ĐT.724 và xây dựng 3 cầu, thông tuyến đường ĐT.721 (giai đoạn 1)” có tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng, trong đó giá trị xây lắp tuyến đường là hơn 382 tỉ đồng.

Hiện mặt bằng dự án vừa được bàn giao để các đơn vị thi công thực hiện.

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường trên sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.