Nằm sát khúc quanh lớn nhất của dòng sông sinh thái Nhà Bè, La Casa có tổng diện tích 61.280m2 gồm 10 blocks cao từ 25 – 35 tầng, có 1.948 căn hộ với rất nhiều tiện ích gia tăng.

Với địa hình phía Bắc giáp khu dân cư và đường dự phóng lộ giới 14m, phía Nam  giáp đường và khu dân cư hiện hữu, phía Đông giáp đường Đào Trí và phía Tây giáp đường và khu dân cư hiện hữu. La Casa tự hào bởi có một vị thế được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất tại khu vực Quận 7 mà không một dự án nào có được.

Cùng với diện tích mặt nước gần 7.000m2 bao gồm hồ cảnh quan, hồ bơi và thác nước 8 tầng đổ dọc theo khối podium là điểm nhấn của dự án, gió sẽ quyện thêm hơi nước tạo không khí mát mẻ thổi vào từng ngóc ngách trong dự án.

Phối cảnh tổng thể

Theo chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng cho biết về thông tin chi tiết sản phẩm của bán Block 1B (bán hàng Đợt 1) là Block 1B, cao 35 tầng bao gồm: 1 tầng hầm đậu xe (Tiêu chuẩn mỗi hộ có 1 chỗ đậu xe hơi và 2 chỗ đậu xe máy). Từ tầng 1 đến tầng 3 là nhà trẻ, từ tầng 04 – 32 là tầng căn hộ điển hình, 6 căn/sàn và từ tầng 34 – 35 : căn hộ penthouse. Tổng số căn hộ điển hình: 174 căn.  

Và đến nay theo ghi nhận của CafeLand, từ ngày 29/11/2010 khu phức hợp La Casa này sẽ chào bán căn hộ theo đợt 2 gồm 162 căn hộ. Những căn hộ được bán trong đợt này thuộc block 1A, diện tích từ 85 đến 127 m2, giá bán trung bình 20 triệu đồng một m2 xây thô.

Tuyết Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.