CafeLand - Sáng nay (11/06), Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia và Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Việt tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Khang Gia Tân Hương. Cùng tham gia phân phối căn hộ trong đợt này còn có Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn.


Lễ ký kết hợp đồng giữa các bên.

Tọa lạc tại 377 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM, dự án Khang Gia Tân Hương có tổng diện tích 4.988 m2, bao gồm 02 khối nhà cao 14 tầng với 338 căn hộ và khối đế là 2 tầng trung tâm thương mại.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án có diện tích từ 60,8 - 90,3m2, được chào bán với giá từ 14,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Được biết, Khang Gia Tân Hương được ngân hàng BIDV xem xét giải ngân cho khách hàng vay từ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của Chính phủ. Khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn 80% với lãi suất 6%/năm trong thời hạn 15 năm.

Hiện dự án đã xây dựng xong phần thô, dự kiến nhà mẫu dự án sẽ được khai trương trong tháng 7/2013 và dự kiến sẽ giao nhà trong năm 2013. Trước đây, dự án có tên gọi là Lucky Apartment.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng anh Sài Gòn (Hasr)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.