CafeLand - Ngày 22/5 vừa qua, Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh đã ký kết hợp đồng thi công gói thầu số 02 gồm móng và tầng hầm của dự án SSG Tower với Liên danh nhà thầu Phú Cường – Raffles Piling.

Phối cảnh SSG Tower. Nguồn doanh nghiệp.

SSG Tower được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5.983m2 tại khu chợ Văn Thánh (cũ) thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Dự án gồm 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó, khối đế 5 tầng cùng 1 lững có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ; khối tháp 1 cao 27 tầng có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp 2 cao 19 tầng có chức năng căn hộ ở.

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành xây dựng vào quý 1/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.