CafeLand - Tập đoàn SSG vừa tổ chức lễ động thổ dự án SSG Tower tại khu chợ Văn Thánh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Khởi công dự án SSG Tower

Phối cảnh tổng thể dự án SSG Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án được xây dựng trên diện tích 5.983m2, phía Tây Nam tiếp giáp đường Điện Biên Phủ, phía Tây Bắc tiếp giáp đường D1, phía Đông Nam và phía Đông Bắc tiếp giáp hẻm.

Theo thiết kế, dự án có chiều cao 32 tầng và 2 - 3 tầng hầm. Khối đế 5 tầng có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp 32 tầng có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp 25 tầng có chức năng căn hộ ở với tổng công 78 căn.

Được biết, dự án SSG Tower có tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, được phát triển bởi Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh - đơn vị thành viên của Tập đoàn SSG. Phần kiến trúc dự án SSG Tower do Công ty SWA (Hoa Kỳ) thiết kế, Công ty Ánh Sáng Phương Nam (SLCC) thiết kế phần kết cấu và Công ty Space đảm nhiệm thiết kế hạng mục cơ điện. Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2013.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.