CafeLand – Knight Frank Vietnam vừa được bổ nhiệm làm đại diện quản lý căn hộ độc quyền cho khu căn hộ cao cấp 5 sao The Costa Nha Trang.

Knight Frank: Phân phối độc quyền căn hộ The Costa Nha Trang


Dự án The Costa Nha Trang được xây dựng trên diện tích 12.042m2, tọa lạc tại số 32 – 34 Trần Phú, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.


Theo thiết kế, dự án bao gồm cao ốc căn hộ 29 tầng với 244 căn hộ và khách sạn Crowne Plaza Nha Trang 20 tầng với 308 phòng.


Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích và dịch vụ như: Spa, trung tâm thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ thiếu nhi,…


Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần TD làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.