Công ty Knight Frank Việt Nam vừa khai trương trung tâm bất động sản tại số 40 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
.Đây điểm dừng chân mới cho khách hàng cũng như nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Với hơn 200 m2 diện tích trưng bày dự án cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn căn hộ tại các dự án khác nhau theo nhu cầu của mình. Tại đây đang trưng bày các dự án căn hộ như: Indochina Land, Capital Land, Grand Capital, PVC Hồng Hà, Venesia, Nova Land và Hanava.

Ông John Gallander – Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam cho biết, “Knight Frank tự hào là doanh nghiệp đi đầu và là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn bán và phát triển dự án bất động sản. Trung tâm bất động sản của Knight Frank là mô hình kinh doanh mang tính đột phá và thực tế đã gặt hái được thành công lớn cho chủ đầu tư trên toàn thế giới. Và chúng tôi đang tiếp nối thành công đó trên thị trường Hà Nội”.

Cafeland.vn - Theo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.