CafeLand - Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới, 11 tháng đầu năm 2020 kinh tế Việt Nam ghi nhận nhiều điểm sáng với cán cân thương mại đạt mức xuất siêu kỷ lục hơn 20,1 tỷ USD, số lượng doanh nghiệp mới thành lập khởi sắc,... Lượng khách quốc tế 11 tháng giảm 76,6% so với cùng kỳ nhưng tính riêng tháng 11 đã tăng so với tháng trước đó...

Nguồn số liệu: Tổng cục Thống kê

Chủ đề: Kinh tế Việt Nam
Châu An - Thiết kế: TNMD
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.