CafeLand - Tại diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Ông Hồ Cẩm Đào thừa nhận kinh tế nước này đối diện áp lực suy giảm đáng kể khi xuất khẩu chậm hơn.

Theo kết quả khảo sát, chỉ số quản lý mua hàng (PMI) chậm lại trong tháng 8. Theo Ông Hồ Cẩm Đào, nhiệm vụ khó khăn hiện tại là tạo việc làm cho những người mới tham gia lực lượng lao động.

Theo chuyên gia của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc tiếp tục chững lại trong vài quý tới do hoạt động xây dựng và xuất khẩu giảm. Cụ thể, tăng trưởng GDP năm 2012 và 2013 của Trung Quốc sẽ chỉ lần lượt đạt 7,6% và 8%, thấp hơn dự báo 7,9% và 8,5% đưa ra trước đó.

Thanh Trúc (Theo Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Trung Quốc, GDP

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.