CafeLand - Theo thông tin từ Bộ Công thương Singapore (MTI), trong quý 1/2012 nền kinh tế Singapore phát triển rất nhanh và vượt xa so với dự đoán. Đại diện MTI cho biết, các sản phẩm điện tử và công nghệ kỹ thuật đang thống trị trở lại trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Kinh tế Singapore tăng trưởng nhanh hơn mong đợi Theo thống kê cho thấy, kinh tế nước này tăng 9,9% so với quý 4/2011 và nhiều hơn so với dự đoán của các chuyên gia kinh tế 3,3%. Sản lượng thuộc các ngành sản xuất tăng 14,7%, nhiều hơn so với 11,1% trong quý 4/2011.

Được biết trong
quý 4/2011, tăng trưởng kinh tế tại Singapore đã chậm lại do nhu cầu giảm sút cùng sự đổ gãy của dây chuyền cung ứng đã gây tác động xấu đến ngành công nghiệp sản xuất.

Trường Khiêm (Channelnewsasia)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tài chính

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.