CafeLand - Hôm qua (20/1), Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ đón nhận huân chương lao động hạng ba và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 tại khách sạn Becamex, thành phố Bình Dương.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao bằng khen Huân Chương lao động Hạng Ba cho Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Sự kiện có sự tham gia của các đối tác và gần 600 nhân viên.

Theo đại diện Công ty Kim Oanh, trong năm 2016 công ty đã phân phối ra thị trường khoảng 6.000 sản phẩm, đây được xem là năm thành công nhất của tập thể Công ty Kim Oanh từ trước đến nay.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và trao thưởng cho các cán bộ nhân viên công ty đã đạt thành tích suất sắc.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh cho biết, từ những kết quả đạt được trong năm qua, công ty đề ra kế hoạch trong năm 2017 sẽ phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phầm thuộc 10 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM với nhiều sản phẩm đa dạng nhắm đến nhu cầu của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty sẽ mở rộng thêm bốn chi nhánh tại TP.HCM và Đồng Nai để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng.  

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.