CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Cam Ranh chỉ đạo kiểm tra, xử lý, báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 25/12/2020.

Trước đó báo Tiền phong có bài viết “Khánh Hòa cho thuê Khu “đất vàng” sân vận động Cam Ranh với giá bèo bọt”, phản ánh việc sân vận động thành phố Cam Ranh cho thuê không đấu giá với mức giá thấp, trong khi đó, thành phố Cam Ranh đang thiếu nơi tổ chức các sự kiện và hoạt động thể dục thể thao lớn cho người dân.

Theo nội dung bài viết, Khu "đất vàng" sân vận động TP Cam Ranh có diện tích 18.000 m2, nhưng lại được thành phố này cho thuê không đấu giá với mức "bèo bọt" hơn 3,5 triệu đồng/tháng.

Năm 2016, TP Cam Ranh đã thực hiện việc "xã hội hóa" đầu tư nâng cấp sân vận động Cam Ranh bằng việc cho công ty TNHH Thanh niên Cam Ranh thuê lại với thời hạn 30 năm.

Theo hợp đồng kí kết cho thuê ngày 1/9/2016 giữa Trung tâm Văn hoá - Thể thao TP Cam Ranh và Công ty Thanh niên Cam Ranh, giá thuê sân vận động này chỉ hơn 42,7 triệu đồng/năm và thực hiện đầu tư các hạng mục như: mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo, đường pitch, nhà thay đồ, căng tin, bãi giữ xe, điện chiếu sáng...

Theo người dân Cam Ranh, ngay tại trung tâm TP Cam Ranh, một kiốt cho thuê bán hàng đã có giá từ 4-5 triệu đồng/tháng. Đằng này, thành phố cho thuê sân vận động chỉ có giá hơn 3,5 triệu đồng/tháng thì quả là bèo bọt!

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.