CafeLand - Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện Khu phức hợp La Casa đang thi công sàn tầng 35 block 1A & 1B (35 tầng).

Dự án La Casa đã thi công đến tầng 35.

Dự án La Casa được xây dựng trên khu đất có diện tích  61.280m2 tại góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Theo thiết kế, dự án gồm 07 block cao 35 tầng với 1.948 căn hộ. Ngoài ra, La Casa còn có 01 khu văn phòng khách sạn cao 35 tầng với tổng diện tích thương mại 110.000m2 và khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe.

Dự án do Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Hiện Công ty Cổ phần Bất động sản Phát Hưng đang chào bán 50 căn hộ thuộc block 1A và 1B của khu phức hợp La Casa với mức giá từ 20 triệu đồng/m2.

Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ cất nóc block 1A & 1B vào tháng 10 tới đây và các căn hộ thuộc block này sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng lần lượt vào tháng 9 và 11/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.