Nằm cách TP.HCM chỉ khoảng 40km và ngay cửa ngõ phía Đông của Biên Hòa, dự án khu đô thị thông minh Viva Park được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án này sẽ bàn giao giai đoạn 1 với hơn 200 căn nhà phố vào cuối năm 2019.

Khu đô thị thông minh Viva Park được khởi công vào cuối năm 2018. Dự án có quy mô 18ha gồm 680 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam do LDG Group đầu tư xây dựng. Dự án chuẩn bị bàn giao giai đoạn 1 với khoảng 200 căn nhà phố xây sẵn cho khách hàng.

Dự án này được chia ra thành 3 giai đoạn đầu tư và xây dựng. Giai đoạn 1 gồm 198 căn nhà phố sẽ bàn giao vào cuối năm nay. Giai đoạn 2 gồm hơn 200 nhà phố và biệt thự được khởi công vào tháng 2/2019, đến nay đã thi công hơn 60% khối lượng. Giai đoạn 3 dự kiến sẽ khởi công vào đầu quý 4/2019. 

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để bàn giao giai đoạn 1 vào cuối năm 2019

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Viva Park là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ nhà ở thông minh 4.0. Thời gian qua, chúng tôi đã xây dựng vượt tiến độ đề ra và đảm bảo bàn giao gần 200 căn nhà phố xây sẵn hoàn thiện cho khách hàng trong hai quý cuối năm”.

Trong buổi lễ khởi công, đại diện chính quyền địa phương đánh giá cao những dự án có quy mô và được xây dựng bài bản tạo nên mỹ quan đô thị và tránh tình trạng phân lô hoang hóa như khu đô thị Viva Park.

Viva Park trở thành khu đô thị thông minh đầu tiên được xây dựng tại Đồng Nai. Trong đó, toàn bộ nhà phố được xây sẵn áp dụng công nghệ nhà ở thông minh hiện đại 4.0.

Hơn 200 khách hàng đã sở hữu nhà phố tại Viva Park và sẽ nhận bàn giao nhà vào cuối năm nay

Khu đô thị thông minh Viva Park có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng. Trong đó, có 482 căn nhà phố xây sẵn có giá khoảng 2,2 tỷ đồng và 198 căn biệt thự xây sẵn. Riêng giai đoạn 1, đã có gần 200 khách hàng sở hữu nhà ở trong khu đô thị này. Giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020.

Ông Khang cũng thông tin thêm sắp tới, với việc bàn giao gần 200 căn nhà phố xây sẵn cho khách hàng, nguồn doanh thu sẽ được ghi nhận lớn. Bên cạnh đó, LDG Group sẽ tiếp tục khởi công xây dựng giai đoạn 3 vì hoạt động kinh doanh dự án đang khá tốt, nhu cầu khách hàng mua cao.

Ngoài việc đẩy mạnh xây dựng vượt tiến độ, LDG Group đang có mục tiêu đưa Viva Park trở thành khu đô thị kiểu mẫu với nhiều hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí. Thêm vào đó, ngay trong lòng khu đô thị này còn có một khu trung tâm thương mại rộng 22.000m2 sẽ được xây dựng để phục vụ dân cư trong khu đô thị và vùng lân cận.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.