CafeLand - Trong tuần vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức lễ bàn giao 28 căn nhà hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng tại Khu đô thị Phú Cường.

Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang bàn giao 28 căn nhà đầu tiên

Phối cảnh Khu đô thị mới Phú Cường. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Khu đô thị mới Phú Cường thuộc khu lấn biển 4-5 Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có quy mô 168ha gồm các khu chức năng như: Nhà phố thương mại, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng,…

Khu nhà phố thương mại có diện tích đất trên 100m2 có thiết kế 2 lầu được bán với giá từ 825 triệu đồng - 1,75 tỷ đồng tùy vị trí và trục đường.

Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang thuộc Tập đoàn Phú Cường làm chủ đầu tư. Đến nay việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật đã đạt trên 40% khối lượng thi công toàn dự án bao gồm: Hệ thống đường, điện ngầm, chiếu sáng, cấp thoát nước, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… vượt kế hoạch thời gian đầu tư của dự án là 2 năm.

Được biết, đây là đợt giao nhà đầu tiên trong năm nay và Chủ đầu tư sẽ tiếp tục bàn giao khoảng 300 căn nhà tiếp theo đang xây dựng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thichanhthu89@gmail.com     Thichanhthu89@gmail.com - 29/04/2018 9:35 PM     Trả lời

Em muốn mua nhà do công ty bán. Không qua trung gian thi làm thế nào

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.