CafeLand - Tập đoàn Phú Cường vừa khởi công xây dựng nhà ở và sân tập golf nằm trong quần thể phức hợp dịch vụ, vui chơi giải trí trên đảo Phú Gia.

Phối cảnh khu vui chơi giải trí trên đảo Phú Gia

Khu nhà ở gồm 136 sản phẩm nhà ở đã mở bán trong đợt 1, bao gồm: 56 nhà phố thương mại khu Phú An, 48 biệt thự song lập khu Phú Khang, 32 shophouse. Tổng mức vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng và dự kiến triển khai hoàn thành trong thời gian 10 tháng.

Sân tập Golf đảo Phú Gia có tổng diện tích 5.600m2, có khu phát bóng được thiết kế theo kiến trúc 2 tầng nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng, bố trí tổng cộng 36 line phát bóng để các golf thủ luyện tập và phòng tập ứng dụng công nghệ golf 3D.

Đảo Phú Gia là đảo nhân tạo lấn biển lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích khoảng 30 ha thuộc Khu đô thị Phú Cường rộng 168ha. Đảo Phú Gia còn được đầu tư để trở thành điểm đến của cộng đồng với khu vui chơi giải trí rộng trên 40.000m2, bao gồm 12 hạng mục công trình như công viên nước, đu quay, bến du thuyền, sân tập golf, khách sạn 5 sao, khu thể thao đa năng...

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.