CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu đô thị tại phường Hà Khánh, TP. Hạ Long (giai đoạn 1).

Ảnh minh hoạ.

Dự án có tổng diện tích đất sử dụng là 47,21ha, với tổng vốn đầu tư 2.756,7 tỉ đồng, trong đó chi phí đầu tư xây dựng khoảng 2.730 tỉ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng là khoảng 25,6 tỉ đồng. 

Việc tổ chức lựa chọn nhà đầu tư dự án sẽ diễn ra trong quý 4-2018 với hình thức chỉ định thầu, do chỉ có một nhà đầu tư đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển.

Thời gian để nhà đầu tư trúng thầu thực hiện hợp đồng dự án đầu tư sử dụng đất là 84 tháng (bao gồm cả thời gian kinh doanh dự án). 

Dự án sẽ xây dựng trong 42 tháng, trong đó giải phóng mặt bằng là 6 tháng, còn lại là thời gian thi công hạ tầng và công trình.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.