CafeLand - Thông tin từ Tập đoàn FLC cho biết, đơn vị này đã chính thức ký hợp đồng về việc nhận chuyển nhượng 99% phần vốn của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Alaska (Alaska Land) - chủ đầu tư dự án Alaska Garden City, tương đương gần 300 tỷ đồng.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 7,895 ha tại xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội, dự án Alaska Garden City có tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng do Alaska Land làm chủ đầu tư.

Alaska Garden City được xây dựng với nhiều loại nhà ở đa dạng. Bao gồm quần thể biệt thự nhà vườn được xây dựng với các diện tích từ 220 - 320 m2/căn, cao 3 tầng; 300 căn biệt thự chia lô cao 4 tầng với diện tích từ 90 – 110 m2. Khu biệt thự này được xây dựng trên khu đất rộng 25.083m2, chia làm 11 lô khác nhau. Ngoài ra, còn có các căn hộ chung cư được bố trí từ tầng 6 của các khối tháp hỗn hợp công trình có chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng...và chung cư

Bên cạnh khu nhà ở thương mại, dự án còn có khu nhà ở xã hội là một khối tháp cao 29 tầng.

Theo Tập đoàn FLC, dự kiến vào cuối quý 4/2013 sẽ khởi công xây dựng công trình này và hoàn thành vào năm 2017.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.