CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản Hưng Hưng Thịnh vừa mở bán đợt cuối dự án Khu dân cư Thương Mại Nam Long do Công ty TNHH Nam Long làm chủ đầu tư với giá từ 4 triệu/m2.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 826 (lộ giới 54m) và tỉnh lộ 19 thuộc xã Long Hòa huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với tổng diện tích dự án là 18.190m2 gồm 113 căn nhà liên kế có diện tích từ 61m2 đến 117m2 có giá từ 4 triệu/m2. Đặc biệt, từ ngày 11.3 đến hết ngày 15.4 giảm 10% trên giá bán cho khách hàng.

tag: khu do thi nam long.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.