CafeLand – Được đầu tư xây dựng hàng tỉ đồng, song chợ Tân Phú (quận 9, TP.HCM) không được tiểu thương sử dụng. Ngôi chợ này hiện đã xuống cấp và bị bỏ không sử dụng gần 15 năm qua.

Chợ Tân Phú nằm tại phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM

Chợ được xây dựng từ năm 2004, với số vốn đầu tư hơn 2 tỉ đồng, với quy mô gần 4.000m2.

Tuy nhiên, sau khi hoàn công, chợ chỉ hoạt động được thời gian ngắn rồi nằm phơi sương cho tới nay.

Do để hoang nhiều năm, các hạng mục như kệ sập, cửa kéo xuống cấp.

Các kiot đã bị hư hỏng, bám đầy bụi bặm, rác thải chất thành đống không được dọn dẹp, bốc mùi hôi thối.

Thay vì vào bên trong khu chợ, các tiểu thương dựng các sạp bán tạm bợ ven đường để bán hàng vào buổi sáng.

Theo người dân tại đây cho biết, chợ không được sử dụng vì có vị trí nằm khuất bên trong, người dân có thói quen buôn bán lề đường. Ngoài ra, nếu vào chợ buôn bán phải mất nhiều khoản phí khác nên tiểu thương không mặn mà.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.