Theo báo cáo của Dubai Real Estate Regulatory Authority (RERA), Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The World do Công ty xây dựng Nakheel - chi nhánh của Dubai World thực hiện đã ngừng triển khai.
Theo kế hoạch, quần đảo nhân tạo The World có khoảng 300 hòn đảo với tổng diện tích từ 14km2 - 42 km2 gồm các biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng.

Trong đó, Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao gồm 131 biệt thự, hồ và vườn sinh thái theo phong cách thiết kế Châu Á với giá bán khởi điểm vào năm 2005 khoảng 443.800 USD.

Ban đầu, dự kiến dự án này sẽ hoàn thành vào giữa năm 2011 nhưng do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính, trường bất động sản ở bị suy thoái. Cụ thể, giá bất động sản ở nước này giảm hơn 60% so với mức đỉnh điểm. Vì thế, nhiều nhà đầu tư mua The World không muốn triển khai thậm chí không có đủ nguồn lực tài chính để đầu tư dự án.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Propertywire
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.