CafeLand - Sau khi được chỉ đầu thầu dự án Khu đô thị 1D thị trấn Hùng Sơn huyện Đại Từ vài ngày, Công ty CP Tập đoàn BCD tiếp tục là nhà đầu tư được chỉ định thầu dự án dự án Khu đô thị 1C, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ.

Cụ thể, theo quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị 1C mới được công bố, Công ty CP Tập đoàn BCD tiếp tục là nhà đầu tư trúng thầu với hình thức chỉ định thầu

Cũng tương tự dự án Khu đô thị 1D, Công ty CP Tập đoàn BCD là đơn vị duy nhất trúng sơ tuyển dự án Khu đô thị 1C trong đợt sơ tuyển trước đó.

Dự án khu đô thị 1C có diện tích 9,58ha với mục tiêu xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cây xanh đường phố san nền và xây dựng nhà thô các dãy nhà ở để bán hoặc cho thuê.

Thời gian thực hiện hợp đồng từ quý 2/2020 đến hết quý 4/2023; là loại hợp đồng dự án có sử dụng đất.

Tổng vốn đầu tư thực hiện dự án là 198,44 tỷ đồng.

Tính cả dự án 1D đã trúng thầu, trong vòng hơn 4 năm trở lại đây, Công ty CP Tập đoàn BCD đã trúng 15 gói thầu, tất cả đều nằm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.