CafeLand – Chiều nay, Báo SGGP và Zing đồng loạt đưa tin về việc Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Lê Huy Toàn (sinh năm 1964 tại Quảng Bình), Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang.

Nguyên nhân khởi tố vị Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang này được cho có liên quan đến sai phạm đất đai tại dự án khu đô thị Hoàng Long do Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Địa chất UPGC làm chủ đầu tư.

Liên quan vụ án sai phạm đất khu đô thị Hoàng Long, hồi giữa tháng 10 vừa qua, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã khởi tố bị can đối với bà Vũ Thị Mai Hương, nguyên Chủ tịch UBND phường Phước Long, TP Nha Trang và và ông Nguyễn Đức Cường, cán bộ địa chính phường Phước Long, để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Bà Hương bị khởi tố vì có liên quan đến 49 hồ sơ, giấy tờ giả trong quá trình đền bù, giải tỏa dự án khu đô thị Hoàng Long.

Trước đó vào tháng 12/2017, Cơ quan công an cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỗ Thế Vinh, Nguyễn Ngọc Khánh - nhân viên Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Địa chất U.P.G.C - chủ đầu tư dự án Hoàng Long. 2 bị can này là thành viên tổ công tác của Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khu đô thị Hoàng Long.

Dự án Khu đô thị Hoàng Long nằm ở phía Tây TP Nha Trang, rộng gần 30ha nhưng chỉ được vài căn nhà mới xây.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.