Trường đại học quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng vừa được Tập đoàn giáo dục quốc tế APU khởi công xây dựng ngày 10/9

N gày 10/9, tại phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), Tập đoàn giáo dục quốc tế APU đã khởi công xây dựng trường Đại học quốc tế Mỹ - Thái Bình Dương có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 100 triệu USD, trên diện tích 30 ha. Đây cũng là trường đại học có tên quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.Khởi công xây dựng trường Đại học quốc tế Mỹ - Thái Bình Dương tại Đà Nẵng Ảnh: HC

Công trình được xây dựng thành một quần thể kiến trúc hiện đại gồm các giảng đường, khu ký túc xá, trung tâm học liệu, khu thể dục thể thao, khu chuyên gia, các khu nhà biệt thự... với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD. Trong giai đoạn 1 (2010 – 2011), chủ đầu tư sẽ chi 21 triệu USD để xây dựng khối nhà điều hành, một số phòng học, các khu học liệu... Theo kế hoạch, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Bà Trần Nguyễn Thy Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn giáo dục quốc tế APU cho biết, Đại học quốc tế Mỹ - Thái Bình Dương đã có các chương trình liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ như Centra Washington University; Roger Williams University; University of Missouri-Kansas City… đào tạo sinh viên gồm các chuyên ngành về khoa học, quản trị, kiến trúc, y khoa, công nghệ thông tin, môi trường, văn hóa quốc tế… sau khi trường khánh thành đưa vào hoạt động.

Cafeland.vn - Theo Vietnamnet
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.