CafeLand - Vừa qua, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm – đơn vị thành viên của Công ty Hà Nội Asian Coast Development Limited (Canada) đã công bố khởi công xây dựng tòa tháp khách sạn thứ hai của MGM Grand Hồ Tràm Beach tại dự án Hồ Tràm Strip.

Tòa khách sạn thứ 2 này sẽ được nối liên thông với tòa tháp khách sạn đầu tiên 541 phòng sắp khai trương vào tháng 1/2013. Công trình khi hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 559 phòng và trung tâm vui chơi giải trí mở rộng.

Được biết, MGM Grand Hồ Tràm là khu vực đầu tiên thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip có tổng vốn đầu tư 4,2 tỷ USD nằm dọc bờ biển Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án do Công ty Hà Nội Asian Coast Development Limited (Canada) làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.