CafeLand - Ngày 12/8 vừa qua, Cục Hậu Cần (Bộ Quốc Phòng) và Công ty Cổ phần Thương Mại Thùy Dương – Đức Bình đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trung tâm thương mại TDB Parkson tại 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Phối cảnh Trung tâm thương mại TDB Parkson, Nguồn doanh nghiệp

Trung tâm thương mại TDB Parkson được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.776m2, bao gồm 1 tầng hầm và 9 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng gần 49.300m2. Trong đó, có 32.000m2 dành cho khu thương mại; 3.800m2 cho khu vực ẩm thực, xem phim; 3.500m2 cho câu lạc bộ sức khỏe, tập thể hình và hơn 8.100m2 cho khu vực bãi xe với sức chứa khoảng 200 xe ô tô và 2.000 xe máy.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng do Cục Hậu Cần (Bộ Quốc Phòng) và Công ty Cổ phần Thương Mại Thùy Dương – Đức Bình làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quý 4/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.