CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Thành Trung Ninh Thuận đã tổ chức lễ khởi công xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Núi Chúa tại Bãi Chà Là, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Được đầu tư xây dựng trên diện tích đất rộng 90,5 ha với tổng mức đầu tư 379,4 tỷ đồng, Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Núi Chúa được đầu tư xây dựng với mục đích kinh doanh du lịch và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Dự án xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 160 biệt thự cao cấp, nhà hàng, hồ bơi, sân tennis và các công trình dịch vụ du lịch khác.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2015 công trình sẽ trở thành điểm liên kết với các chuỗi nghỉ dưỡng khác từ Ninh Chử đến Cam Ranh cùng với các trung tâm như Nha Trang, Đà lạt, Mũi Né…

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.