Ngày 23-10, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sài Gòn (SDI) đã khởi công khu liên hợp sân gôn, dịch vụ thể thao giải trí và nhà ở Sài Gòn tại phường An Phú, quận 2, TPHCM. Dự án này sẽ được quản lý và tiếp thị bởi tập đoàn Norfolk.

Dự án khu liên hợp gồm sân gôn 18 lỗ, khu dân cư có 193 biệt thự, 2 tòa nhà có 132 căn hộ và 8 penhouse, câu lạc bộ thể thao đa năng rộng 7.000 mét vuông, khu spa rộng 5.000 mét vuông, khu khách sạn và căn hộ cho thuê.

Khu sân gôn và dân cư dự kiến sẽ được hoàn thành lần lượt vào cuối năm 2012 và 2013.

Ông Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch HĐQT của SDI, cho biết dự án khu phức hợp có tổng diện tích 115 héc-ta và tổng chi phí đầu tư dự kiến khoảng 5.000 tỉ đồng. SDI sẽ thuê khoảng 800 lao động để thực hiện xây dựng dự án và khoảng 1.000 người, ưu tiên cho lao động địa phương, khi dự án đã đi vào hoạt động.

Nhân dịp này, chủ đầu tư trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ tài năng trẻ quận 2 để thực hiện công tác xã hội.

Cafeland.vn - Theo TBKTSG
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.