CafeLand - Vào sáng ngày 30/1 vừa qua, Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu đô thị mới Đặng Xá II.

Lễ khởi công Khu Đô thị Đặng Xá II. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Dự án tọa lạc tại huyện Gia Lâm, thuộc Khu đô thị mới Đặng Xá có tổng diện tích 68,67ha và cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km.

Khu đô thị mới Đặng Xá II có quy mô 39,02ha với tổng mức đầu tư 2.490 tỷ đồng gồm các phân khu chức năng: Nhà ở cao tầng, nhà ở thấp tầng, các công trình hỗn hợp,…

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2016 và cung cấp khoảng 352.598m2 sàn cho quỹ nhà ở thành phố.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.