CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư DNN – Tân Phú đã tổ chức lễ động thổ xây dựng khu công nghiệp mới tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  Khởi công khu công nghiệp DNN – Tân Phú

Phối cảnh khu công nghiệp DNN – Tân Phú. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư DNN - Tân Phú làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng 510 tỷ đồng và được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 có diện tích 105ha, cơ bản đã thực hiện việc giải tỏa bồi thường xong.


Dự án khu công nghiệp DNN – Tân Phú quy mô 262ha, nằm tiếp giáp với tỉnh lộ 825, cách trung tâm Tp.HCM khoảng 40km, cách đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương 30km, cách cảng Quốc Tế Long An 60km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 35km,…


Được biết, dự án khu công nghiệp DNN-Tân Phú là khu công nghiệp đầu tiên được triển khai nằm trong quy hoạch khu dân cư, đô thị, công nghiệp Tân Phú, xã Tân Phú và xã Hòa Khánh, huyện Đức Hòa đã được tỉnh phê duyệt với diện tích 2.700 ha.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.