CafeLand - Ngày 10/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu biệt thự bên hồ - TD Lakeside Villa.

Tọa lạc tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, TD Lakeside Villa bao gồm 32 căn biệt thự được đầu tư xây dựng và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là dự án biệt thự ven hồ đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Hải Phòng, với diện tích 28.221 m2, bao gồm 10 căn biệt thự đơn lập và 22 căn song lập, có tổng vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) làm chủ đầu tư. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.