CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Philand Ranch đã chính thức khởi công xây dựng khu du lịch sinh thái biển Rạng - Chu Lai (Pointe91), tại khu biển Rạng, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Khởi công dự án Pointe91 tại Quảng Nam

Phối cảnh dự án khu du lịch thái Biển Rạng - Chu Lai . Ảnh: Nguồn internet


Đây là dự án đầu tư đầu tiên tại miền trung của Philand VietNam.


Dự án khu du lịch thái Biển Rạng - Chu Lai có diện tích 42ha, trong tương lai dự án được mở rộng lên 120ha.


Theo thiết kế, Pointe91 gồm hơn 220 biệt thự thuộc bảy loại hình khác nhau. Trong đó có 1 khách sạn 5 sao với 180 phòng và 30 biệt thự cao cấp.


Ngoài ra, khu du lịch cũng bao gồm nhiều hạng mục như: Sân khấu ngoài trời với 250 chỗ ngồi, một trung tâm thương mại bán lẻ quốc tế, một cơ sở đào tạo quản lý cao cấp và các công viên giải trí tựa theo bờ biển Rạng.


Được biết, Pointe91 có tổng vốn đầu tư trên 30 triệu USD. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.