CafeLand – Hôm nay (17/6), Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vật liệu xây dựng - BMT Fico đã khởi công xây dựng dự án nhà thu nhập thấp đầu tiên tại tỉnh Bình Định với tên gọi Cao ốc Long Thịnh.

Phối cảnh dự án

Được xây dựng tại số 8 Tống Phước Phổ, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, dự án có tổng vốn đầu tư 197 tỷ đồng. Theo thiết kế, dự án gồm 416 căn nhà ở xã hội có diện tích từ 40 - 50m2 với giá bán dự kiến dưới 10 triệu đồng/m2.

Đây là một trong những dự án nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược nhà ở quốc gia và Nghị quyết 02 của Chính phủ. Theo chủ đầu tư dự án đã được Ngân hàng Đầu tư Phát triển (BIDV) đưa vào danh sách giải ngân đợt 1 trong gói cho vay ưu đãi hỗ trợ nhà ở xã hội với mức vay dự kiến khoảng 100 tỷ đồng.

Diệu Trang (TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.