Khởi công dự án Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn Đây là dự án xã hội hoá có quy mô 24,39 ha với tổng mức đầu tư 452 tỷ đồng do CTCP Đầu tư Bất động sản Thành Đông làm chủ đầu tư.
Ngày 13/09/2010, UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn. Dự án Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn là một trong những công trình thuộc quy hoạch chi tiết Khu du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ.
Đây là dự án xã hội hoá có quy mô 24,39 ha với tổng mức đầu tư 452 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thành, sẽ là nơi vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, lễ hội, sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân trên địa bàn.
Công trình sẽ góp phần cải tạo môi trường sinh thái biển xanh, sạch, đẹp, tạo diện mạo mới cho thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch biển Ninh Thuận, thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với thành phố.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho CTCP Đầu Tư Bất Động Sản Thành Đông, đơn vị Chủ đầu tư Dự án.

Cafeland.vn - Theo UBND tỉnh Ninh Thuận
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.