Ngày 12/3/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh tổ chức khởi công tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace (xã Mễ trì, Từ Liêm, Hà Nội).

alt

Phối cảnh dự án Golden Palace

Dự án này nằm trong quy hoạch tổng thể của khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam - Hà Nội, do Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư.

Đối tác đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand); tổ chức tư vấn thiết kế với nhà thầu chính là DA Group (Hàn Quốc), nhà thầu phụ là Công ty Cổ phần Kiến trúc KITAKA (Việt Nam); nhà thầu xây dựng là Keangnam Enterprises (Hàn Quốc).

Dự án Golden Palace đặt tại K1- đường Mễ Trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội; có diện tích 16.333m2 với quy mô tòa nhà 3 tòa tháp cao 30 tầng và 4 tầng hầm; vốn đầu tư khoảng 3.150 tỷ đồng.

Golden Palace là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ ăn uống; khu căn hộ cao cấp với hơn 1.000 căn hộ nằm tại khối tháp của công trình bao gồm nhiều loại căn hộ điển hình và hơn 20 Penthouse cao cấp được thiết kế hiện đại; khu văn phòng cao cấp nằm tại khối đế của công trình.

Kiến trúc của Golden Palace được thiết kế dựa trên hình tượng 3 bông hoa sen, thể hiện cho văn hóa truyền thống của người Việt, kết hợp với kiến trúc hiện đại tạo ra 3 tòa tháp hình chữ V, tạo những góc nhìn từ 4 phía.

Công trình này được thiết kế 4 tầng hầm đỗ xe; 8 thang máy trên một tầng điển hình và tổng số 24 thang máy cho 3 tòa tháp.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013. Đơn vị phân phối là MBLand và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Hà Nội Xanh.

Cafeland.vn - Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.