CafeLand – Ngày 8/7, dự án chung cư An Sinh tại phường 4, quận 8, Tp.HCM sẽ chính thức được khởi công.
Khởi công dự án chung cư An Sinh, quận 8

Phối cảnh tổng thể dự án An Sinh, quận 8. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án chung cư An Sinh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12.768m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 5.233m2, mật độ xây dựng là 40,98%, đất cây xanh chiếm tỷ lệ 30,46% và diện tích đất giao thông chiếm 28,56%.

Theo thiết kế, dự án bao gồm 5 block cao 19 tầng với tổng số 552 căn hộ nhằm phục vụ mục đích tái định cư tại chỗ cho các hộ gia đình thuộc diện giải phóng khỏi vùng kênh rạch nghèo quận 8 và các đối tượng thu nhập trung bình khác.


Chung cư An Sinh được thiết kế nhiều loại căn hộ với các diện tích đa dạng từ 52m2 - 223m2. Tổng mức đầu tư là 1.000 tỷ đồng và dự kiến thực hiện trong 2 năm.


Được biết, dự án do Công ty TNHH một thành viên Công ích quận 8 là chủ đầu tư cấp 1 phối hợp với Công ty Sông Đà - Thăng Long và Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long cùng đầu tư thực hiện.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.