CafeLand – Vừa qua nhà thầu chính - Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) cùng chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư Nguyễn Lâm, đã tổ chức lễ khởi công dự án Cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm.

alt

Công ty Phú Hưng Gia sẽ thi công phần móng, tầng hầm, phần thân và hoàn thiện. Với tổng giá trị gói thầu là 68 tỷ đồng, và thi công trong thời gian 12,5 tháng.

Dự án Cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm tọa lạc tại 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp.HCM, được xây dựng gồm 2 tầng hầm, 1 tầng lửng và 12 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 9.000m2.

tag: cao oc van phong nguyen lam, cong ty phu hung gia, khoi cong du an nguyen lam, cong ty nguyen lam

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.