CafeLand - Ngày 30/4 vừa qua, Công ty TNHH Mặt trời Sông Hàn (thuộc Tập đoàn Sun Group) đã tổ chức lễ khánh thành công trình Novotel DaNang Premier Han River.

Phối cảnh tòa nhà Novotel DaNang Premier Han River

Tọa lạc ngay bên sông Hàn, Novotel DaNang Premier Han River là tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ quốc tế cao cấp cao 36 tầng với hơn 323 phòng.

Được biết, khách sạn này được sử dụng thương hiệu quốc tế và đặt dưới sự quản lý của tập đoàn Accor, bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao cùng nhiều tiện ích phục vụ cao cấp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.