CafeLand – Vừa qua, Liên danh Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam - PVC và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã tổ chức lễ khánh thành cao ốc Dragon Tower.

Khánh thành tòa cao ốc Dragon Tower


Phối cảnh cao ốc Dragon Tower. Ảnh: Nguồn internet


Dự án Dragon Tower tọa lạc trong khu đất số 8 nằm trong dự án Dragon City, kế bên dự án khu biệt thự cao cấp Kim Long và khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, phía trái đường Nguyễn Hữu Thọ.

 

Dragon Tower được thiết kế 15 tầng với 35.000m2 sàn xây dựng, 9.000m2 sàn thương mại và 26.000m2 văn phòng cho thuê.


Được biết dự án này được khởi công vào tháng 6/2009 với tổng mức đầu tư hơn 827 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.