CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) đã chính thức khánh thành cao ốc phức hợp Petroland Tower.
Khánh thành Petroland Tower
Nghi thức cắt băng khánh thành cao ốc Petroland Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Cao ốc Petroland Tower có tổng diện tích đất xây dựng 2.975m2, diện tích sàn là 57.000m2, tọa lạc tại số 12 đường Tân Trào, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

 

Theo thiết kế, Petroland Tower cao 33 tầng. Trong đó, 3 tầng hầm dùng làm bãi để xe và các thiết bị kỹ thuật, tầng 1-2 dùng làm khu thương mại – dịch vụ vui chơi giải trí. Tầng 3-23 khu văn phòng với diện tích 30.439m2 sàn, tầng 24 – 30 là khu căn hộ cao cấp với 67 căn hộ có diện tích từ 100 – 245m2.

 

Được biết, tổng vốn đầu tư cho cao ốc này hơn 1.000 tỷ đồng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.