CafeLand - Chiều 24/4 vừa qua, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào hoạt động khách sạn Becamex Hotel.

Một phần khách sạn Becamex Hotel vừa khánh thành. Ảnh: Vietnam+

Với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng, Becamex Hotel là khách sạn cao 18 tầng với 180 phòng diện tích từ 43 - 66 m2, công trình vừa có chức năng của một khách sạn, vừa là khu căn hộ dịch vụ.

Được biết, Becamex Hotel là một hạng mục thuộc giai đoạn 1 của khu phức hợp Becamex City Center bao gồm các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại Becamex Tower, tòa nhà căn hộ cao cấp Sunrise, New Horizon đều đã chính thức đi vào hoạt động.

Diệu Trang (TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.