CafeLand - Sáng 22/11, Công ty Cổ Phần An Phú cùng Công ty TNHH MTV An Phú tổ chức lễ khánh thành An Phú Plaza tại số 117 - 119 đường Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Tp.HCM.

Lễ cắt băng khánh thành An Phú Plaza . Ảnh: An Phú Corp

An Phú Plaza có diện tích gần 2.030 m2 với tổng vốn 15,8 triệu USD. Dự án là một cao ốc phức hợp gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm với hơn 8.800 m2 diện tích văn phòng cho thuê và 54 căn hộ dịch vụ cao cấp từ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 92 - 142 m2.

Được biết, dự án do Công ty Cổ Phần An Phú và Công ty TNHH MTV An Phú hợp tác đầu tư. CBRE Việt Nam là đơn vị cho thuê độc quyền diện tích văn phòng và căn hộ cho thuê, kiêm quản lý tòa nhà.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.