Tọa lạc tại 32 - 34 Trần Phú, TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, The Costa Nha Trang được xây dựng trên diện tích 12.042 m2 do Công ty Cổ phần đầu tư Thùy Dương làm chủ đầu tư.

The Costa Nha Trang là tổ hợp khách sạn cao 20 tầng và căn hộ cao cấp cao 29 tầng. Dự án này được đánh giá là khu phức hợp khách sạn – căn hộ 5 sao bên biển đầu tiên tại Nha Trang với tổng mức đầu tư dự án khoảng 147 triệu USD.

The Costa Nha Trang khu phức hợp khách sạn - căn hộ 5 sao bên biển

Dự án bao gồm 308 phòng cho khách sạn và 244 căn hộ được thiết kế theo kiến trúc đương đại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa Châu Á. Đặc biệt là vẻ đẹp của biển Nha Trang và văn hóa Chăm.

The Costa sẽ mang đến cho cư dân các tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như đắm mình trong khu hồ bơi hiện đại, tham gia tập gym, thư giãn cùng spa, tụ tập bạn bè hay thưởng thức buổi tối cùng gia đình tại các nhà hàng của khách sạn.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.