CafeLand - Công ty TNHH Bốn Mùa Nha Trang vừa khởi công dự án “Khu giải trí - dịch vụ E-Land Four Seasons” tại công viên biển trung tâm TP. Nha Trang.

Khu giải trí - dịch vụ E-Land Four Seasons có tổng diện tích bao gồm các khu chức năng:

Khu công viên mới có diện tích 4.403m2 bao gồm cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, hồ nước có đài phun và chiếu sáng vào ban đêm;

Nhà hàng E-Land Four Seasons có diện tích 2.135m2 là công trình nổi duy nhất trên mặt bằng dự án;

Trung tâm thương mại E-Land Four Seasons được thiết kế xây dựng bên dưới khu công viên;

Khu vực Discotheque được xây dựng với diện tích gần 1.000m2 dưới lòng đất, là một vũ trường với tổ hợp giải trí bar, karaoke.

Khu giải trí - dịch vụ E-Land Four Seasons do Công ty TNHH Bốn Mùa Nha Trang (liên danh giữa Công ty TNHH Hải Đăng và Công ty TNHH một thành viên Du lịch Khánh Hòa) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào quý I/2014.

N.Đăng Theo Khánh Hòa Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.